So sánh sản phẩm

Điêu khắc lông mày 3D – Điểm nét “thần thái” siêu thực trên gương mặt

Ngày đăng : 19:37:14 23-03-2019
Hoàn toàn không giống các phương pháp phun xăm chân mày truyền thống, điêu khắc lông mày 3D kỹ thuật tạo sợi siêu mảnh mô phỏng y hệt lông mày thật. Với dụng cụ chuyên dụng là đầu kim nhỏ đưa mực xăm vào da điêu khắc từng sợi lông mày cong vuốt, đều màu trông như hàng lông mày tạo nếp tự nhiên, siêu thực ở mọi góc nhìn.
 
Hình ảnh có liên quan
 

Điêu khắc lông mày 3D có ưu điểm gì ?


1.Tạo dáng chân mày mềm mại, đẹp tự nhiên như thật

Điêu khắc lông mày 3D mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho hàng chân mày, rất thích hợp cho những khách hàng có hàng chân mày thưa thớt, bị khuyết hay mọc lộn xộn.
Image may contain: one or more people and closeup
 
2.An toàn, không cảm giác đau đớn

Khách hàng sẽ được ủ tê trước khi tiến hành điêu khắc chân mày. Sử dụng công nghệ chuyên biệt với mũi kim siêu nhỏ, nhẹ nhàng, tỉ mỉ, “vẽ“ xuống dưới bề mặt da ở độ sâu 0,2 mm đến 0,3 mm "chăm chút" cho từng sợi lông mày của bạn, hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay sung đỏ. Mực điệu khắc là loại cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ, có chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không làm biến đổi gen, không gây ra kích ứng cho da.
 

3.Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng

Mũi kim khi điêu khắc chân mày chỉ khẩy nhẹ trên da, kiểm soát độ nông, sâu nên không làm tổn thương đến bề mặt da và gây chảy máu. Vì thế sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay và không mất thời gian để nghỉ dưỡng.
 
 
Qui trình điêu khắc lông mày 3D tại Eastern

Bước 1: Tiếp đón và tư vấn
Khách hàng được tiếp đón và chuyên viên trực tiếp tư vấn về dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.
 
Bước 2: Vẽ phác thảo dáng chân mày
Trước khi tiến hành điêu khắc, chuyên viên sẽ vẽ phác thảo dáng lông mày mới cho bạn xem trước nhận xét và khi thực hiện sẽ được chuẩn xác hơn.

 
Image may contain: one or more people and closeup
 
Bước 3: Ủ tê vùng điêu khắc
Chuyên viên tiến hành ủ tê ở hàng lông mày để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình điêu khắc chân mày.
 
Bước 4: Điêu khắc chân mày
Chuyên viên dùng dụng cụ chuyên biệt để đưa mực vào da, khắc từng sợi lượn theo cung mày sao cho giống như lông mày thật, tạo đôi mày thanh tú, đẹp tự nhiên.
 
Bước 5: Dặn dò
Sau khi hoàn tất qui trình điêu khắc, chuyên viên sẽ dành chút thời gian dặn dò các việc bạn cầu lưu ý khi chăm sóc, vệ sinh vùng chân mày mới điêu khắc, giúp mau lành và lưu giữ màu bền đẹp hơn.
 
 

Điêu khắc lông mày 3D ở đâu đẹp? Và sự khác biệt tại Viện Thẩm Mỹ Eastern

Điêu khắc lông màu 3D được xem là kỹ thuật đỉnh cao trong nghệ thuật làm đẹp – tạo hình thẩm mỹ chân mày. Loại bỏ mọi khuyết điểm của các kỹ thuật phun xăm trước đây, “họa” lên một đôi lông mày tự nhiên, hoàn hảo, tôn lên được đường nét sắc sảo và tinh tế trên gương mặt. Bên cạnh đó vấn đề an toàn cũng phải được chú trọng, đặt lên hàng đầu, tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc do chưa tìm hiểu kỹ. Tìm kiếm địa chỉ điêu khắc chân mày 3D đẹp và an toàn là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng nên quan tâm.


Sở hữu trong tay các chuyên viên điêu khắc lông mày được đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Viện thẩm mỹ Eastern luôn được xem là địa chỉ uy tín, hàng đầu khu vực Tp.HCM và đã làm hài lòng trên 1000+ khách hàng sử dụng dịch vụ Điêu khắc lông mày 3D tại Eastern. Bằng chính con mắt thẩm mỹ tinh tế, sự sáng tạo, kết hợp với đôi bàn tay khéo léo tô điểm cho từng cặp chân mày một cách cân đối, hài hòa, tôn lên vẻ đẹp, thần thái riêng biệt cho từng khách hàng.

Một số hình ảnh điêu khắc lông mày 3D tại Việt thẩm mỹ Eastern

 

Image may contain: one or more people and closeup

Image may contain: one or more people and closeup

Image may contain: one or more people and closeup

Image may contain: one or more people and closeup
Tags:
Đăng ký nhậnKHUYẾN MÃI

093.223.3456

Gọi ngay

Top